GIỚI THIỆU

“Sứ mệnh của chúng tôi là giúp bạn thoát  khỏi tình trạng rụng tóc,  gàu nấm và ngứa da đầu,  bằng cách cung cấp cho bạn những biện pháp khắc phục đơn giản bạn có thể thực hiện tại nhà.”

Chào các bạn!

Tôi là Bình hạnh  tôi đã bị rụng tóc đồng thời da đầu khô ngứa và gàu trong nhiều năm. Tôi đã áp dụng  nhiều biện pháp khắc phục tại nhà để chống lại gàu và rụng tóc, trong đó có 1 số phương pháp thành công và 1 số thất bại.

Động lực để tạo ra trang web này đến từ việc biết rằng hiện nay  có rất nhiều người giống như tôi trước đây, cũng mong muốn tìm được 1 phương pháp an toàn hiệu quả trong việc  điều trị rụng tóc, gàu nấm và ngứa da đầu. Vì vậy mà tôi đã lập ra trang web này với mong muốn chia sẻ những kinh nghiệm về cách trị rụng tóc, gàu nấm mà bản thân biết cho cộng đồng. Trang web chuyên cung cấp các giải pháp có thể dể dàng điều trị và thực hiện tại nhà.

Nội dung của Website gồm 1 số bài viết hay mà tôi sưu tầm được, còn lại sẽ là các kinh nghiệm, kiến thức được tôi tự viết, tổng hợp lại qua quá trình trải nghiệm, điều trị.

Tôi có  một niềm tin mạnh mẽ rằng,  chúng ta có thể tìm ra câu trả lời trong tự nhiên và nếu chúng ta bắt đầu từ bên trong, chúng ta có thể giải quyết hầu hết các vấn đề xảy ra ở bên ngoài.

CEO.Nguyễn Thị Bình Hạnh