Dầu gội thảo mộc Nuruci có tốt không? khách hàng nói về điều gì?

Dầu gội thảo mộc Nuruci là thương hiệu Việt nam được rất nhiều người biết đến. sản phẩm được chiết xuất  từ các loại nguyên liệu thảo dược thiên nhiên quý hiếm. Và lý do vì sao dầu gội thảo mộc Nuruci lại được ưa chuộng đến vậy. Mời bạn  cũng tìm hiểu nhé!

Dầu gội thảo mộc Nuruci có tốt không?.

dau-goi-thao-moc-Nuruci-2

Đã có rất nhiều phẩn hồi rất tốt về  dầu gội thảo mộc Nuruci của chính những vị khách hàng đã và đang từng sử dụng sản phẩm. Điểm khác biệt của sản phẩm dầu gội thảo mộc Nuruci  với các sản phẩm khác trên thị trường chính là  mùi hương tư nhiện  mùi của thảo mộc ngửi vào rất sảng khoái và dạng dầu gội đậm đặc, màu sắc hoàn toàn tự nhiên không pha bất cứ chất tạo màu nào. Là bí quyết công thức dầu gội  độc quyền. Vậy dầu gội thảo mộc Nuruci  tốt như thế nào? Và khách hàng đã từng sử dụng dầu gội thảo mộc Nuruci  có hiệu quả không?

Chiết xuất  từ hơn 16 loại thảo dược quý.

Dầu gội thảo mộc Nuruci nguyên chất chiết xuất từ hơn 16 loại thảo dược bao gôm: Nhâm sâm, men hoa bia, nấm phục linh, rễ gừng, Hà thủ ô đỏ, me rừng, chiết xuất phỉ, cỏ mần trầu, dầu oliu, tinh dầu gạo lứt, bồ kết, chanh, xả, hương nhu, bồ hòn, hương thảo, núc nác… cùng các thảo mộc bí truyền nuruci khác.

Công thức dầu gội đậm đặc nguyên chất.

Nuruci  là dạng dầu gội thảo mộc đậm đặc nguyên chất với nồng độ cao, có màu sắc tự nhiên, mùi hương từ thảo mộc mà chưa một sản phẩm nào trên thị trường có được. 

Vậy dầu gội thảo mộc Nuruci có tốt không?

Với nồng độ nguyên chất thảo dược đậm đặc như vậy với những nguyên liệu thảo dược quý hiếm giúp dễ dàng thẩm thấu vào sâu chân tóc giúp nuôi dưỡng từ sâu bên trong vì vậy sẽ tạo ra các mầm tóc chắc khỏe, giúp giảm gãy rụng, Cùng với các chất có trong men hoa bia và chiết xuất phỉ, giúp làm sạch gàu và nấm da đầu rất hiệu quả. Là sản phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên nên có thể để xông da mặ, hoặc giải cảm…   Thật sự Không những để làm đẹp với một mái tóc khỏe mạnh óng mượt mà Nuruci còn rất tốt cho sức khỏe với những công dụng diệu kỳ.

THÔNG TIN VỀ NGUỒN GỐC XUẤT XỨ VÀ THÀNH PHẦN CỦA NURUCI

Nuruci được sản xuất  trong nước theo tiêu chuẩn cao từ nguồn nguyên liệu sạch, được trồng tại cánh đồng dược liệu 15 hecta tại Lâm Hà – Lâm Đồng và Ninh sơn- Ninh Thuận  theo phương pháp thủ công hữu cơ. Nguồn dược liệu được kiểm soát một cách nghiêm ngặt từ khâu gieo giống cho đến thu hoạch, khử tạp chất, … trước khi sản xuất ra sản phẩm hoàn thiện tối ưu. Chính vì vậy Dầu gội thảo mộc Nuruci được nghiên cứu và bào chế một cách khắt khe, phù hợp da đầu và cơ địa người Việt Nam. Thảo mộc Nuruci mong muốn sản xuất ra một sản phẩm thuần Việt, sản xuất theo tiêu chuẩn Quốc tế với giá Việt Nam.

CHẤT LƯỢNG NURUCI ĐƯỢC BỘ Y TẾ KIỂM NGHIỆM 

giay-to-dau-goi

Thành phần thảo dược quý của NURUCI được kiểm nghiệm – Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc.

Hiện nay, các sản phẩm thảo dược, dược liệu có trên thị trường với quy trình sản xuất giản đơn, chưa khử độc tố, chất bẩn, hầu hết là dạng nấu dầu gội với nhiệt độ bình thường hoặc dược liệu thì ít mà phẩm hóa thì nhiều,cho nên  hiệu quả chưa thực sự cao. NURUCI  được sản xuất tại nhà máy đạt tiêu chuẩn ISO 22.000 /HACCP (tiêu chuẩn về an toàn có giá trị toàn cầu).  Nói không với các chất hóa học như :

  • Không phẩm màu
  • Không chất làm mượt sạch tóc silocone.
  • Không chất bảo quản có hại baraben.

Nhà máy sản xuất đạt chuẩn quốc tế

Sản phẩm Nuruci  được sản xuất theo quy trình tự động khép kín. Trước và trong quá trình sản xuất, luôn có đội ngũ chuyên gia, kỹ sư theo sát, để cho ra sản phẩm với chất lượng đạt tiêu chuẩn, trước khi đến tay người tiêu dùng. Theo đó, tất cả các thao tác sản xuất, thông số kỹ thuật, chỉ tiêu chất lượng đều được theo dõi, ghi chép trong hồ sơ của sản phẩm để đảm bảo yêu cầu chất lượng cao nhất.

Công nghệ tiên tiến.

Bênh cạnh áp dụng công nghệ lên men tạo Enzyme tạo bọt và làm sạch da đầu, nấm, với công nghệ  nấu dầu gội đậm đặc, chúng tôi luôn định hướng sẽ phải nắm bắt kịp thời và ngày càng hoàn thiện công nghệ sản xuất, bán hàng để phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu người tiêu dùng trong nước và quốc tế

DƯỢC PHẨM PIKPAS VIỆT NAM
DẦU GỘI THẢO MỘC NURUCI
Địa chỉ: 165 Tây Thạnh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp.HCM.
Website: www.nuruci.com – www.Pikpasvn.com
Hotline : 0968 20 24 76.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.