Cảm Nhận chị Trang sau khi sử dụng liệu trình Trị rụng tóc Nuruci

Rụng tóc là tình trạng phổ biến nay, rụng tóc làm cho chị em mặc cảm tự ti. Câu chuyện ôm nay chúng tôi muốn chia sẻ với với bạn về chị Trang cũng đã gặp phải tình trạng rụng tóc sau sinh rất nhiều. May mắn được một người chị quen biết giới thiệu về sản phẩm nên bây giờ tóc chị không những đã giảm rụng mà tóc còn mọc ở những chỗ trước kia rụng lộ da đầu.

Chị Trang Hiện đang sinh sống và làm việc tại Bình Dương, ngày trước khi sử dụng liệu trình Nuruci chị chia sẻ ” Tóc chị rụng nhiều lắm em, giờ khắp nhà chị đi đâu cũng thấy tóc, chị muốn bên em tư vấn cho chị 1 liệu trình Nuruci, chị được người quen giới thiệu nên  chị tin tưởng lắm” ! đó là chia sẻ trước đó của chị Trang khi lần đầu tiên gọi đến công ty để đặt mua liệu trình Nuruci.

Hôm nay chúng tôi chủ động liên hệ với chị Trang để  hỏi thăm tình hình của chị hiện đang gặp khó khăn gì trong quá trình sử dụng hay không? Chị chia sẻ ” Còn chai tinh chất mọc tóc do chị bận quá nên chị quên” Ấy vậy mà bây giờ tóc chị đã mọc lên  kha khá rồi” .

Hiện tại thì tình trạng rụng tóc của chị đãng giảm đáng kể, chịu bảo là mùi dầu gội mùi thảo dược nên chị cảm thấy khá dễ chịu.

PIKPAS cảm ơn Chị Trang đã đồng hành cùng Nuruci, chúc mừng Chị Trang  đã thành công trong việc chữa trị rụng tóc. chúc Chị Trang luôn có mái tóc đẹp chắc khỏe bền lâu.

CÔNG DỤNG CỦA LIỆU TRÌNH NURUCI :

➡ Giúp phục hồi nang tóc, giúp kích thích mọc tóc
➡ Hỗ trợ điều trị gàu, nấm và ngứa da đầu.
➡ Hỗ trợ trị rụng tóc hiệu quả:
➡Thân thiện với môi trường:
➡ Mùi hương dễ chịu nhẹ nhàng
➡ An toàn lành tính

ĐÔNG DƯỢC PIKPAS

Địa chỉ: 165 Tây Thạnh, P. Tây Thạnh, Tân Phú, HCM

Fanpage: https://www.facebook.com/MyphamNuruci/

Website: http://goidauthaomoc.com

Hotline: 0968 20 24 76

Email: Pikpasvn@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.