Cảm Nhận chị Linh sau khi sử dụng liệu trình Trị rụng tóc Nuruci

Chào bạn,
Chị Linh năm nay 26 tuổi, hiện tại đang làm Việc tại Ngân Hàng ở Bình Dương, Ở độ tuổi đang hẹn hò cùng người yêu, thế nhưng chị Linh đã bị rụng tóc hơn 1 năm về trước, chị kể với chúng tôi khi gọi điện tư vấn liệu trình nuruci ” anh ơi! tóc em rụng nhiều và mất kiểm soát luôn, rụng nhiều vậy em sợ rằng sẽ lộ làm xấu bộ tóc mất thôi, bên anh tư vấn em với” .

Sau quá trình tư vấn, chúng tôi hỏi chị trước đó chị có sử dụng các loại nào để trị rụng tóc chưa, chị bảo là trước đó cũng có mua TPCN về uống nhưng cũng không hiệu quả, rồi chị cũng lên mạng tìm mua mấy loại dầu gội bên nước ngoài nhập về nhưng vẫn rụng, và hiện chị đang dùng dầu gội công nghiệp để gội.

Thế là chúng tôi mới yêu cầu chị là ngưng sử dụng dầu gội công nghiệp lại và chuyển sang dùng thử dầu gội thảo mộc Nuruci, cùng với việc kết hợp với tinh chất mọc tóc nuruci để xem tình trạng rụng tóc sau khoảng về tuần sử dụng nó như thế nào.

Hôm nay sau hơn 20 ngày sừ dụng, chúng tôi chủ động gọi điện để hỏi thăm tình trạng của chị Linh và rất vui khi chứng rụng tóc của chị đã giảm rụng và các sợi tóc con bắt đầu mọc lên 1 ít. Chị bảo dùng dầu gội toc của chị nó mềm nó mướt và mùi hương chanh sả gừng, rất dễ chịu và thoải mái.

PIKPAS cảm ơn chị Linh đã đồng hành cùng Nuruci, cùng chia sẻ với chị về quá trình chữa trị chứng rụng tóc, và chúc mừng chị đã thành công trong việc chữa trị rụng tóc. Chúc chị Linh luôn có mái tóc đẹp chắc khỏe bền lâu.

Chúng tôi sẽ cập nhật tình trạng của chị sau vài liệu trình sử dụng cho quý khách hàng xem sau nhé!

CÔNG DỤNG CỦA LIỆU TRÌNH NURUCI :

➡ Giúp phục hồi nang tóc, giúp kích thích mọc tóc
➡ Hỗ trợ điều trị gàu, nấm và ngứa da đầu.
➡ Hỗ trợ trị rụng tóc hiệu quả:
➡Thân thiện với môi trường:
➡ Mùi hương dễ chịu nhẹ nhàng
➡ An toàn lành tính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.