Cảm Nhận Chị Dung sau khi sử dụng liệu trình Nuruci

Chị Dung Hiện sinh sống làm việc tại nghệ An. Ngày trước chị bị rụng tóc sau sinh nhiều vô số kể, được người quen giới thiệu về sản phẩm nên chị liền đặt ngay liệu trình Nuruci về sử dụng, Hôm nay Đông dược PIKPAS gọi điện lại hỏi thăm chị trong quá trình sử dụng có gặp khó khăn gì không?

Theo như lời chia sẻ của chị Dung lúc đầu khi gội đầu bằng dầu gội thảo mộc Nuruci tóc chị chưa có quen với dầu gội thiên nhiên, do là thiên nhiên nên không có các loại chất tạo bọt, tạo độ mượt cho tóc nên lần đầu chị gội xong tóc có cảm giác khô khô rít, cảm giác không mượt mà như mỗi khi chị dùng dầu gội công nghiệp.

Tính chị vốn kiên trì nên chị đã dùng đến nay gàn 1,5 tháng rồi, thì tóc chị đến nay mềm mượt đi rất nhiều và điều vui lớn nhất của chị đó là giảm rụng tóc rất nhiều, điều mà trước đây chị lo lắng tìm rất nhiều sản phẩm để chữa trị nhưng không giảm. Chị còn cho biết do sử dụng dầu gội và tinh chất mọc tóc Nuruci nên tóc con chị đã bắt đầu mọc lên. chị nói vui ” Chị cũng không để ý nó mọc khi nào luôn, nhưng giờ nhìn lại tóc con lỏm chỏm quá trời” .

PIKPAS cảm ơn chị Dung đã đồng hành cùng Nuruci, cùng chia sẻ với chị về quá trình chữa trị chứng rụng tóc, và chúc mừng chị đã thành công trong việc chữa trị rụng tóc. chúc chị Lưu luôn có mái tóc đẹp chắc khỏe bền lâu.

MỜI BẠN CÙNG NGHE CHIA SẺ CỦA CHỊ DUNG

CÔNG DỤNG CỦA LIỆU TRÌNH NURUCI :

➡ Giúp phục hồi nang tóc, giúp kích thích mọc tóc
➡ Hỗ trợ điều trị gàu, nấm và ngứa da đầu.
➡ Hỗ trợ trị rụng tóc hiệu quả:
➡Thân thiện với môi trường:
➡ Mùi hương dễ chịu nhẹ nhàng
➡ An toàn lành tính

ĐÔNG DƯỢC PIKPAS

Địa chỉ: 165 Tây Thạnh, P. Tây Thạnh, Tân Phú, HCM

Fanpage: https://www.facebook.com/MyphamNuruci/

Website: http://goidauthaomoc.com

Hotline: 0968 20 24 76

Email: Pikpasvn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.