Cảm Nhận chị Đào sau khi sử dụng liệu trình Trị rụng tóc Nuruci

Chào bạn,

Chị Đào năm nay 28 tuổi hiện đang công tác bên lĩnh vực Luật Sư tại TPHCM. Hiện chị đã dùng liệu trình giảm rụng Nuruci hơn 1 tháng rồi. kể từ khi mang bầu do thay đổi nội tiết tố nên tóc của chị Đào rụng rất nhiều, do đang mang thai nên chị hạn chế tối đa việc sử dụng các sản phẩm hóa chất, kể cả các loại dầu gội công nghiệp chị cũng hạn chế. vì vậy mỗi lần tắm gội chị phải mua bồ kết, vỏ bưởi về nấu rồi gội cho an toàn, tóc thì có giảm rụng đấy.

Nhưng việc này khá mất công và tốn thời gian, nên nhiều lúc chị muốn mua 1 sản phẩm nào mà thiên nhiên có các thành phần như bồ kết, vỏ bưởi, để mua về dùng cho nhanh và tiện lợi, Cũng nhiều lần dạo quanh lên internet tìm sản phẩm dầu gội thiên nhiên nhưng do có quá nhiều sản phẩm chị cung lo sợ lỡ mua hàng kém chất lượng ảnh hưởng sức khỏe, nên chị không mua và đành phải tự tay nấu dầu gội để gội.

Trong 1 lần tám chuyện với hội bà bầu được 1 người chị trong hội giới thiệu về sản phẩm Nuruci nên chị không ngần ngại tìm hiểu, qua quá trình tìm hiểu chị thấy rất nhiều phản hồi tốt từ người tiêu dùng, nên chị Đào không ngần ngại đặt liền ngay liệu trình chống rụng tóc Nuruci ngay.

Hôm nay sau khoảng gần 1 tháng sử dụng liệu trình Nuruci, thì Đông dược PIKPAS chủ động hỏi thăm quá trình sử dụng của chị có gặp khó khăn gì không? Và thật bất ngờ khi sử dụng khoảng 1 tháng thì tóc chị đã giảm rụng rất nhiều và tóc con đã mọc phun phún lên. Quả thật cơ địa của chị rất phù hợp với sản phẩm. Chúc chị có thật nhiều sức khỏe .

PIKPAS cảm ơn chị Đào đã đồng hành cùng Nuruci, cùng chia sẻ với chị về quá trình chữa trị chứng rụng tóc, và chúc mừng chị đã thành công trong việc chữa trị rụng tóc. Chúc chị Đào luôn có mái tóc đẹp chắc khỏe bền lâu.

CÔNG DỤNG CỦA LIỆU TRÌNH NURUCI :

➡ Giúp phục hồi nang tóc, giúp kích thích mọc tóc
➡ Hỗ trợ điều trị gàu, nấm và ngứa da đầu.
➡ Hỗ trợ trị rụng tóc hiệu quả:
➡Thân thiện với môi trường:
➡ Mùi hương dễ chịu nhẹ nhàng
➡ An toàn lành tính

ĐÔNG DƯỢC PIKPAS

Địa chỉ: 165 Tây Thạnh, P. Tây Thạnh, Tân Phú, HCM

Fanpage: https://www.facebook.com/MyphamNuruci/

Website: http://goidauthaomoc.com

Hotline: 0968 20 24 76

Email: Pikpasvn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.